GIỚI THIỆU KHOÁ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

GIỚI THIỆU KHOÁ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

Khoá học Tiếng Anh Tổng Quát (GENERAL ENGLISH) là khoá học giúp học viên hệ thống toàn bộ các kiến thức nền tảng từ cơ bản đến nâng cao và củng cố toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết. Thông qua khoá học này, giáo viên của KOS English Center sẽ giữ vai trò định hướng, dẫn dắt học viên tiếp cận kiến thức, phát triển lối tư duy logic bằng tiếng Anh, đồng thời rèn luyện phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp cần thiết.

Khoá học general english được chia thành 2 cấp độ

 • Elementary
 • Pre Intermediate

Điểm đặc biệt được nói đến trong khoá học này là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ năng trong mỗi buổi học của giáo trình Mindset. Đây là bộ giáo trình của NXB danh tiếng Cambridge áp dụng phương pháp blended-learning để kết hợp các bài giảng và việc luyện tập trực tuyến qua hệ thống LMS (Learning Management System) của chính Cambridge.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện reading IELTS

Ở trong khoá học này, 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết sẽ được giáo viên lồng ghép trong từng bài học, giúp học sinh làm quen và phát triển dần các kỹ năng.

GIỚI THIỆU KHOÁ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT general english 1

KOS English Center đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt 1 thầy 8-10 trò để phát huy tối đa khả năng học và thực hành tiếng Anh ngay từ trên lớp của học viên.

Các chủ đề và giáo án được thiết kế chọn lọc nhằm mang lại tính ứng dụng cao và giúp học viên đạt được hiệu quả rõ rệt nhất ngay sau khóa học.

Mỗi buổi học, các học viên sẽ được trải qua 4 phần

 • Phần 1: Grammar & Vocabulary
 • Phần 2: Language buider
 • Phần 3: Listening & Speaking
 • Phần 4: Reading & Writing

Mỗi khoá học khác nhau, KOS sẽ giúp học viên hình thành nên những kiến thức và kỹ năng khác nhau. Mỗi buổi học sẽ đi sâu vào một chủ đề liên quan đến đời sống hằng ngày để giúp học viên có thể rèn luyện và áp dụng những kiến thức trên lớp vào cuộc sống.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện speaking ielts theo chủ đề

Khoá học General English – Elementary

 • Khoá học này sẽ lần lượt học về các chủ đề: đời sống, sức khoẻ, ẩm thực, sở thích, công việc…
 • Đan xen với các chủ đề, học viên sẽ được tập trung học vào 4 thì cơ bản trong suốt khoá học: Hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn.
 • Cùng với việc luyện nghe nói theo chủ đề, ở khoá học này học viên còn được học về cách viết thư, soạn email, viết những bài mô tả ngắn. Kỹ năng viết trong khoá học này sẽ rất hữu ích cho cuộc sống cũng như phục vụ công việc của học viên sau này.
 • Những bài khoá đưa ra theo các chủ đề khác nhau giúp học viên hình thành khả năng đọc hiểu đoạn văn, văn bản bằng tiếng Anh. Từ đó giáo viên hướng dẫn cách tìm từ khoá, cách tóm tắt nội dung bài đọc cũng như phát triển vốn từ vựng vượt bậc.
 • Mục tiêu đầu ra: tương đương: 3.0 IELTS

Khoá học General English – Pre Intermediate

 • Khoá học này sẽ lần lượt học về các chủ đề: các mối quan hệ, giáo dục và việc làm, ẩm thực, tiêu dùng, truyền thông, thế giới tự nhiên…
 • Không chỉ dừng lại ở các bài viết thư cơ bản, khoá học Pre-Inter giúp học viên có cái nhìn cơ bản về những bài viết dưới dạng phân tích hình ảnh, biểu đồ. Dựa vào các dữ liệu cho sẵn để hình thành bài viết ở trình độ cao. Điều này thực sự là cột mốc đặc biệt quan trong trong việc học tiếng Anh nói chung và làm tiền đề nếu học viên có dự định học các khoá IELTS sau này.
 • Kỹ năng Nghe- Nói đã đạt đến trình độ cao hơn, đồng nghĩa với các chủ đề trong mỗi buổi học trở nên khó hơn. Điều này hoàn toàn phù hợp với cấu trúc phát triển trong não bộ con người, với mức độ khó vừa phải so với trình độ nhận thức, chắc chắn sẽ là điều kiện để phát triển lối tư duy logic cũng như tiếp nhận kiến thức mới.
 • Mục tiêu đầu ra: tương đương 4.0 IELTS

GIỚI THIỆU KHOÁ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT general english 2

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, các khóa học tiếng Anh tại KOS English Center đều được nghiên cứu phương pháp giảng dạy một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên. Thông qua khoá học General English, học viên có thể hoàn toàn tự tin với lượng kiến thức đã học, từ đó giúp học viên hoàn thiện bản thân hoặc có nền tảng vững chắc để tham gia vào các khoá IELTS sau này.

Bài viết hữu ích:

KOS ENGLISH CENTER –  Đối tác của British Council

Số 184 Xã Đàn 2, Đống Đa

Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy 

Hotline: 0933280990

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]