Khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ chất lượng cao

KOS với các khóa học dạy tiếng anh trẻ nhỏ theo giáo trình quốc tế

Muốn cho con học tốt tiếng anh ngay từ nhỏ, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ về các khóa học tiếng anh cho trẻ nhỏ. Cũng như các lợi ích mà nó đem lại để đưa ra định hướng giúp con phát triển một cách tốt nhất. Khóa học “Vui hè, giỏi tiếng Anh” của KOS sẽ giúp các bậc cha mẹ xóa tan nỗi lo lắng này.

Tại sao con bạn cần học tiếng anh ngay từ nhỏ?

– Tập trung nắn chỉnh phát âm, ngữ điệu nói cho trẻ đã hoặc chưa từng tiếp xúc với tiếng Anh trước đó. Chưa có hệ thống kiến thức rõ ràng, hạn chế về các kỹ năng.

– Nội dung đào tạo kỹ năng sống được tích hợp vào các đơn vị bài học với học liệu phong phú, mở rộng kiến thức về môi trường, xã hội xung quanh.

– Tăng cường tư duy học tập, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp qua tiếng Anh thực tế cùng Giáo viên

luyện thi IELTS cấp tốc

Chuẩn bị cho hành trang cho con bằng nền tảng tiếng anh vững chắc –  Làm quen, kết bạn mới và hòa mình trong các trò chơi, hoạt động đội nhóm bổ ích.

– Khơi dậy năng khiếu tiềm ẩn, khám phá thêm những điều thú vị trong ngôn ngữ và cách cảm nhận cuộc sống.

– Tạo dựng phong thái tự tin trong môi trường Anh ngữ thân thiện

– Khóa học khuyến khích sự tương tác hai chiều giữa trung tâm và phụ huynh

Cùng tìm hiểu: Luyện thi IELTS cho người mới 

Nên lựa chọn trung tâm tiếng anh cho trẻ nhỏ để phát triển được toàn diện

Khi cho các bé học tại trung tâm bạn sẽ yên tâm một điều là các bé được dạy chương trình chuẩn theo giáo trình quốc tế. Việc học tiếng anh tiểu học là nền tảng phát triển bộ môn ngoại ngữ sau này cho trẻ nên cực kỳ quan trọng.

Nếu giai đoạn này kiến thức người dạy không tốt sẽ làm lệch lạc vốn ngoại ngữ của trẻ đặc biệt là cách phát âm. Khi học ở các trung tâm trẻ sẽ được học phát âm chuẩn từ giáo viên bản xứ.

Lượng kiến thức sẽ thu nạp tốt hơn nhờ khả năng sư phạm và giàu kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên, cũng như cách truyền kiến thức đa dạng khiến trẻ thích thú với việc học.

Học tại trung tâm tạo hứng thú và giúp trẻ dễ tiếp thu bài. Khi học tại trung tâm với các phương pháp dạy sinh động qua hình ảnh, chủ đề cùng với những câu hỏi mở giúp kích thích trí tưởng tượng giúp các em học tốt hơn.

Cùng tìm hiểu: Lộ trình học ielts

KOS với các khóa học dạy tiếng anh trẻ nhỏ theo giáo trình quốc tế
KOS với các khóa học dạy tiếng anh trẻ nhỏ theo giáo trình quốc tế

Các lưu ý dành cho cha mẹ khi chọn trung tâm tiếng anh tốt nhất cho con

Việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy đăng kí ngay cho con khóa học hè tiếng anh để con có thể học tiếng anh một cách đơn giản nhất nhưng lại hiệu quả nhất!

Khóa học hè tiếng Anh tại KOS sẽ mang lại giá trị thiết thực cho trẻ nhỏ, có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhận thức về một ngôn ngữ toàn cầu và cải thiện nhanh chóng các kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn!

Chúng tôi luôn chú trọng niềm vui trong học tập của các bạn nhỏ. Chỉ khi có được niềm vui này, các em mới có thể làm chủ, tự tổ chức việc học của mình.

Môi trường năng động và phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” hướng tới sự phát triển toàn diện cho từng cá nhân của KOS sẽ giúp các em tìm thấy niềm vui đó.

Các bậc phụ huynh vì thế cũng sẽ yên tâm hơn khi biết rằng con mình sẽ được khám phá nhiều điều thú vị. Có được một sân chơi an toàn, một khoảng thời gian ý nghĩa, vui vẻ suốt mùa hè.

Nội dung liên quan: Luyện viết IELTS rèn kỹ năng siêu đỉnh

Nhằm mục tiêu mang tới cơ hội tham gia những khóa học đạt chuẩn cho càng nhiều các em học sinh, KOS sẽ dành tặng các em rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình học trong mùa hè này! Giảm ngay 20% học phí khi cha mẹ khi đăng kí học trước 15/6/2017

KOS ENGLISH CENTER

 Cơ sở 1: Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội

  Cơ sở 2: Số 8, Ngõ 20, Nguyễn Công Hoan, Hà Nội

  Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0436370047 – 0437247270

  Hotline: 0933 280990

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
[FB_COMMENT]