KOS English Center- Đồng hành cùng tân sinh viên

08

KOS ENGLISH CENTER đã đồng hành cùng tân sinh viên – các anh chị đi làm – các cô chú phụ huynh tin tưởng. Lựa chọn là nhờ mô hình học tập ƯU VIỆT : 1 thầy 1 trò – 1 thầy 4 trò – 1 thầy 6 trò cùng với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ TESOL, CELTA, .. giảng dạy tại Việt Nam lâu năm. Đến với KOS ENGLISH CENTER bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học Tiếng Anh đầy hứng thú. Giáo viên nhiệt tình hướng dẫn cách phát âm, chỉnh lỗi sai cho từng học viên, bài giảng được thiết kế gần gũi với thực tế.

Mời bạn tham khảo thêm: Nên học ielts bắt đầu từ đâu tốt nhất

Đồng hành cùng tân sinh viên với KOS

Nhằm chung tay góp sức vào sự nghiệp dạy và học ngoại ngữ của người Việt, KOS English Center tổ chức chương trình “đồng hành cùng tân sinh viên” thuộc chuỗi sự kiện ” Hãy học tiếng anh ngay khi là sinh viên năm nhất “, cụ thể như sau:

–  Tặng voucher giảm giá 300 000 đồng cho tất cả các khoá học với học viên có giấy báo tựu trường của tất cả các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà NỘi trong năm học 2014-2015

– Tặng học bổng trị giá 800000- 1000000 với học viên có điểm số thi đại học từ 24 người trở lên.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia trở thành thành viên năng động của KOS ngay trong mùa hè này để cùng các bạn đam mê tiếng Anh khác cùng nhau học và rèn luyện, cùng nhau phát triển khả năng Anh ngữ với chương trình ưu đãi “khủng” hiếm có của Trung tâm Anh ngữ KOS.

Mời bạn tham khảo thêm: Cách học tiếng anh ielts hiệu quả nhất

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến “Đồng hành cùng tân sinh viên” bạn liên hệ với các cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: số 3 ngõ 256 Minh Khai. 043 6370047
  •  Cơ sở 2: số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan. 043 7247270
  •  Cơ sở 3: số 62A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

 Hotline: 0933 280990

FB: https://www.facebook.com/KOS.English

Website: www.kos.edu.vn

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital