KOS_NƠI TRAO TIN TƯỞNG_GỬI THÀNH CÔNG TRÊN BÁO 24H.COM.VN

1392965333-575360_10152049520442259_1827186590_n

Trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới, học tiếng Anh trở thành nhu cầu thiết yếu. Nhưng bạn đã thật sự đầu tư vào việc học tiếng Anh chưa?

Thực tế cho thấy rằng nhiều người xuất thân từ nhiều ngành nghề khác nhau. Đều tích cực học tiếng Anh và tự trang bị vốn ngoại ngữ cho mình.

Thầy Crispen – giảng viên trung tâm Tiếng Anh KOS

Người có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy ở nhiều nước chia sẻ: “Một trong những lỗi lớn nhất của các bạn trẻ Việt Nam khi học Tiếng Anh là mong muốn và khao khát học giỏi tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn. Một phần không nhỏ các bạn trẻ không nhận thức được tầm quan trọng của tiếng anh khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ chỉ thực sự nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh khi đã rời trường đại học, khi phải đối mặt với công việc. Khi thường xuyên phải gặp gỡ và trao đổi với khách hàng quốc tế. Không có con đường ngắn nào cho việc học Tiếng Anh, chỉ có con đường chính xác nhất, và chỉ khi bản thân bạn thực sự kiên trì trên con đường đó, bạn mới có thể thành công”.

Buổi tổng kết khóa Speaking and Pronunciation của cô Yvonne tại KOS Minh Khai

Qua kinh nghiệm giảng dạy và tiếp xúc với hàng ngàn học viên

Cô Reggie B. Sidon – giảng viên trung tâm Tiếng Anh KOS chỉ ra 2 lỗi căn bản của người Việt Nam trong giao tiếp Tiếng Anh

Thứ nhất:

Pronunciation (phát âm) and Sentence stress (nhấn câu). Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Pronunciation trong Speaking bởi vì nếu bạn phát âm sai, hiển nhiên người nghe sẽ ko hiểu được nội dung bạn nói, rất nhiều học viên không phát âm ending sound (âm cuối)

Đây là một trong những lỗi không thể bỏ qua trong giao tiếp Tiếng Anh.Sentence stress cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong Tiếng Anh. Việc bạn không nhấn câu khiến người nghe khó nắm bắt những từ khoá quan trọng trong câu chuyện của ban.

Thứ hai: 

Tập trung quá nhiều vào ngữ pháp khi nói. Nhiều học sinh Việt Nam rất giỏi Ngữ pháp khi viết nhưng khi giao tiếp thông thường lại mắc rất nhiều lỗi ngữ pháp căn bản.

Việc tập trung quá  nhiều vào ngữ pháp làm quá trình nói của bạn bị gián đoạn, tạo nhiều quãng ngưng, khiến bạn trở nên lung túng.”

 

52

Buổi tổng kết khóa General English tại KOS Nguyễn Công Hoan

Đâu là môi trường Tiếng Anh tốt cho bạn?

Một trong những khó khăn lớn nhất của người học Tiếng Anh là không có môi trường giao tiếp và phản xạ thực tế. Bạn có thể nghe hiểu rất tốt nhưng không thể phản xạ  tốt với người nước ngoài.

Bạn từng tham gia vào một mô hình lớp học lớn mà không đạt hiệu quả? Bạn mất một khoản chi phí lớn để học Tiếng Anh mà không có nhiều cơ hội giao tiếp với người bản ngữ. Bạn loay hoay tìm kiếm một mô hình lớp học nhỏ chất lượng và phù hợp với chi phí của bạn.?

Hiểu biết sâu sắc nhu cầu của nhiều học viên. KOS tạo ra một môi trường giao tiếp Tiếng Anh thân thiện, với 100 % giáo viên nước ngoài, quy mô lớp học nhỏ: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò, 1 thầy 4 trò.

Việc tận dụng mô hình lớp học nhỏ tạo ra cho học viên một môi trường phản xạ hoàn hảo. Giáo viên có thể dành nhiều thời gian hơn cho từng học viên, nắm rõ điểm mạnh – điểm yếu và phương pháp khắc phục phù hợp cho từng học viên.

Với đội ngũ giảng viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm – những người dành rất nhiều năm để tìm kiếm và tạo ra phương pháp học tập, luyện thi hiệu quả cho học viên trên nhiều quốc gia.

Sứ mệnh của KOS là đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, nhằm mang lại ngày càng nhiều giá trị cho học viên trong việc tìm kiếm phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả cũng như môi trường học và rèn luyện chuyên nghiệp.

54

Thầy Tobin tại KOS Nguyễn Công Hoan

Nhân kỉ niệm 1 năm thành lập

KOS xin tri ân tất cả các học viên đăng kí học từ 25/2 đến 28/2 : giảm 10% học phí khoá học. Mời các bạn truy cập www.kos.edu.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết khoá học.

Cơ sở 1: số 3 ngõ 256 Minh Khai. 043 6370047

Cơ sở 2: số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan. 043 7247270

 Hotline: 0933 280990

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital