Luyện Thi IELTS Chất Lượng Tại Trung Tâm KOS ENGLISH CENTER

KOS ENGLISH CENTER

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ ôn luyện IELTS chất lượng. Hãy đến ngay với trung tâm luyện thi IELTS chất lượng KOS ENGLISH CENTER. Đây là một trong những trung tâm nhận được sự tin tưởng của nhiều bạn học viên khác nhau. Vậy ở đây có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài biết dưới đây.

Giới thiệu về trung tâm KOS ENGLISH CENTER

KOS ENGLISH CENTER là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín tại thành phố Hà Nội. Một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế những khóa học giao tiếp, IELTS chuyên sâu, học cấp tốc theo các mô hình 1:1, 1:4, 1:6 hay 1:10. Đặc biệt KOS còn được công nhận là nơi tiếp nhận đăng ký thi IELTS và là đối tác “vàng” của hội đồng Anh.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên tại KOS luôn được tuyển chọn kỹ càng, có kinh nghiệm sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy, có chuyên môn cao. Đặc biệt họ còn được đào tạo Tiếng anh giao tiếp cho nhiều doanh nghiệp đến từ Mỹ, Anh, Philippines,… 100% giáo viên có chứng chỉ TESOL, bảng điểm IELTS từ 7.5 – 8.5.

KOS ENGLISH CENTER

Cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy

Độ phủ của trung tâm KOS xuất hiện khắp thành phố Hà Nội. Ở những nơi trung tâm của thành phố và thuận tiện cho việc đi lại của các học viên. Số lượng phòng học lên đến 25 phòng cùng những trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy và thực hành như tivi, máy chiếu, thiết bị âm thanh,…

 • Cơ sở 62A, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 62 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Cơ sở 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nội dung đào tạo của trung tâm

Mỗi khóa tiếng anh tại KOS thường sẽ được thiết kế theo nội dung riêng biệt cũng như phù hợp với trình độ của một nhóm học viên tham dự. Khóa học sẽ bao gồm nhiều bài học, mỗi bài học lại bao gồm nhiều kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, từ vựng, ngữ pháp,… Bên cạnh đó thì học viên còn có thể được giao tiếp với giáo viên là người bản xứ tại các buổi thực hành, ngoại khóa, giao lưu,…

Khóa luyện thi IELTS chất lượng cấp tốc tại KOS

Tại KOS có khóa học “gia sư IELTS“. Với khóa học này bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình một cách khoa học, chặt chẽ trong vòng 3 tháng với 1 thầy:1 trò. Cộng với sự quyết tâm khi học thì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu tối thiểu là 6.5.

Để đạt được kết quả cao này thì giáo viên sẽ tập trung toàn bộ sự tâm huyết, chú ý để giúp cho bạn tiến bộ từng ngày. Bất cứ thắc mắc nào cũng sẽ được giải đáp ngay lập tức. Cộng với việc tương tác 100% với giáo viên sẽ giúp cho bạn tự tin hơn, dễ bộc lộ, giãi bày bản thân hơn. Do vậy KOS đã nghiên cứu và đưa ra 3 giai đoạn học chính bao gồm:

 • Giai đoạn khởi động
 • Giai đoạn tăng tốc
 • Giai đoạn về đích

Khóa luyện thi IELTS chất lượng cấp tốc tại KOS

Ưu điểm của khóa luyện thi IELTS cấp tốc

Như đã nói đây là một khóa học cấp tốc, được rút ngắn thời gian học chỉ trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn thì sự nỗ lực không chỉ đến từ một phía là giáo viên giảng dạy mà còn là sự nỗ lực của người học. Với một số ưu điểm nổi bật của khóa học như:

 • Có sổ theo dõi sự tiến bộ cũng như các tiến trình học tập chi tiết. Trung tâm còn thường xuyên cho cọ xát với nhiều dạng đề để khi đi thi không bị quá áp lực.
 • Ngoài giờ học cố định thì bạn còn bổ trợ thêm các kỹ năng còn yếu cùng trợ giảng, luyện đánh vần,… Tính ra thời gian thực tế học tại trung tâm sẽ cao hơn số thời gian mà bạn phải trả phí nhiều lần đấy.

Trên đây là một số thông tin về những ưu điểm của trung tâm luyện thi IELTS chất lượng KOS mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!


KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1
  : 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital