Rosa Nguyễn Đã Hoàn Thành Ước Mơ Định Cư Mỹ Như Thế Nào?

Đại dịch Covid19 không hề làm thuyên giảm hoàn thành “Ước mơ định cư” của nàng thơ Rosa Nguyễn. Cùng nhìn lại hành trình 6.5 trong thời gian chỉ 3 tháng; của cô nàng nghệ sĩ make up tài giỏi này nhé!

Cơ duyên của Rosa đến với KOS để hoàn thành ước mơ định cư

Rosa tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Tài Chính Marketing. Bạn vô tình biết đến trung tâm tiếng anh KOS; qua các diễn đàn học tập IELTS; và những vlog chia sẻ kiến thức học thuật của các thầy cô KOS trên Youtube. Khóa học mà Rosa tham gia là khóa học giao tiếp và IELTS 1 kèm 1.

Mời bạn tham khảo thêm: Nên học ielts ở đâu

Rosa chia sẻ: “Một trung tâm tiếng anh tuyệt vời !! Từ các bạn nhân viên xếp lịch học đến thầy cô đều rất ưu ái mình. Giáo trình là các thầy cô soạn cho mình; nên mình thấy độ khó dễ vừa phải. Và trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc mỗi khi mình cần”.

Rosa Nguyễn - Cô nàng nghệ sĩ make up tài giỏi
Rosa Nguyễn – Cô nàng nghệ sĩ make up tài giỏi

 Cảm xúc của Rosa Nguyễn sau khi hoàn thành ước mơ định cư

“Qua gần 3 tháng học tập ở KOS, mình cảm thấy rất vui vì bản thân đang tiến bộ một cách rõ rệt. Giáo viên dạy giao tiếp cho mình là một cô giáo trẻ tuổi nhưng có cách dạy rất hay. Cô làm cho mình cảm thấy giờ học sinh động và vui hơn. Từ đó giúp mình tiếp thu một cách hiệu quả. Cô trẻ, năng động và rất dễ thương, rất hay cười.

KOS - Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội
KOS – Trung tâm luyện thi ielts tốt ở hà nội

Cơ sở vật chất thì quá tốt thoải mái, mát mẻ. Mình có xây dựng một kênh Youtube nhỏ và chưa có nhiều thời gian cho việc học tiếng anh. Nhưng các bạn nhân viên tại trung tâm đã giúp mình xếp vào lịch rảnh; và test thường xuyên để mình không quên đi kiến thức. Lúc đi thi, mình không cảm thấy run nữa vì đã được test nhiều rồi mà hihi. 5 sao cho KOS!”. Được biết dự định của Rosa là IELTS 6.5 để học tập và định cư tại Mỹ với bố mẹ.

 

Chia sẻ kết quả thi IELTS của học viên KOS
Chia sẻ kết quả thi IELTS của học viên KOS

Cho đến thời điểm bây giờ, KOS chúng mình vẫn luôn được cập nhật những hình ảnh mới nhất của nàng Việt Kiều. Hi vọng trong tương lai, KOS sẽ tiếp tục nhận được những lời khen ngợi có cánh từ các học viên yêu mến.

Bài viết hữu ích:

KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: 
  134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2:
   Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: 
  Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]