Trung Tâm Luyện Thi IELTS: Bật Mí Các Nguyên Tắc Lựa Chọn

trung tâm luyện thi IELTS

Ai cũng có thể tự học tiếng Anh và tự ôn luyện IELTS nếu bạn thực sự quyết tâm. Tuy nhiên không thể phủ nhận vai trò của những trung tâm luyện thi IELTS sẽ giúp bạn đạt được đích đến nhanh chóng nhất. Nhưng giữa vô vàn các trung tâm khác nhau thì đâu mới là địa chỉ uy tín. Những nguyên tắc lựa chọn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn kha khá đấy.

Nguyên tắc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS

Việc lựa chọn được cho mình một trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng sẽ mang đến cho người học nhiều lợi ích vượt bậc. Tại đó bạn không những được học tập, được thực hành mà còn được cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi sắp diễn ra cũng như được chia sẻ các tips khi vào phòng thi sao cho hiệu quả nhất.

Nguyên tắc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS

Dưới đây là một vài nguyên tắc khi lựa chọn trung tâm ôn luyện. Bạn có thể tham khảo để từ đó đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất.

Mời bạn xem thêm: Nên Học Từ Vựng IELTS Theo Chủ Đề Gì?

Đội ngũ giáo viên luyện thi

Đây là vấn đề đầu tiên mà bạn cần lưu tâm trước khi lựa chọn các trung tâm ôn luyện. Bạn không nên tin quá nhiều vào những chiến lược tiếp thị hấp dẫn khiến bạn tin rằng toàn bộ giáo viên tại đó đều có bằng cấp. Mà bạn cần phải tỉnh, phải tìm hiểu thật kỹ càng.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn chọn được một trung tâm sở hữu những giáo viên có kinh nghiệm ôn luyện nhiều năm hay những trung tâm có cả giáo viên nước ngoài giảng dạy. Việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ, được chia sẻ các kỹ năng còn thiếu sót,…

Giáo trình, lộ trình ôn luyện IELTS

Với những trung tâm uy tín thì việc xây dựng sẵn những lộ trình học cho học viên là điều đương nhiên. Những lộ trình này cần dễ hiểu, có yêu cầu đầu vào rõ ràng. Có phương pháp giảng dạy cho từng phần thi cụ thể cũng như có cả mục tiêu đầu ra.

Theo đó phần tài liệu và phần giáo trình giảng dạy cũng cần được nghiên cứu và biên soạn theo từng lộ trình cụ thể. Vừa đảm bảo chất lượng mà không gây quá tải cho học viên theo học. Từ đó giúp việc học được hiệu quả hơn.

Học phí của trung tâm luyện  thi IELTS

Chi phí là một yếu tố khá nhạy cảm và đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn học trung tâm hay tự ôn luyện. Vì có nhiều học viên không đủ khả năng chi trả cho những khóa học này.

Nếu bạn chọn một trung tâm ôn luyện giá rẻ thì bạn nên hỏi đầy đủ chương trình giảng dạy kéo dài bao lâu. Thường thì những khóa ôn luyện dưới 5 ngày sẽ không giúp cho bạn nâng cao trình độ. Nhất là đối với những người học từ con số 0.

Cơ sở vật chất của trung tâm ôn luyện IELTS

Bạn nên tự mình đi đến trung tâm đó để đánh giá khách quan nhất chứ đừng tin vào lời truyền miệng hay trên các kênh quảng bá. Việc sắp xếp phòng học ngay ngắn, sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại. Các đồ đạc sắp xếp khoa học cũng sẽ tạo cảm hứng cho việc học tập được tốt hơn.

Sự nhiệt tình, tận tâm và chu đáo của trung tâm

Bạn có thể xác định được mức độ nhiệt tình, tận tâm của nơi mình theo học qua nhiều kênh khác nhau. Đó có thể là việc họ sẵn sẵn chia sẻ kiến thức qua các kênh mạng xã hội cũng như chia sẻ tài liệu miễn phí,… Bên cạnh đó, sự khích lệ động viên của đội ngũ giáo viên cũng là một động lực giúp các học viên học tập tốt hơn.


KOS ENGLISH CENTER – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng

KOS ENGLISH CENTER tự hào là một địa chỉ giảng dạy Anh văn uy tín nhất tại khu vực Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại,… Chúng tôi tự tin mang đến cho người học những giờ học chất lượng, có cam kết đầu ra.

trung tâm luyện thi IELTS

Đặc biệt chúng tôi còn là một đơn vị dẫn đầu trong việc thiết kế các khung chương trình giảng dạy IELTS cấp tốc, chuyên sâu. Theo các mô hình 1:1, 1:4, 1:6 và 1:10. Nhận được nhiều phản hồi tốt từ học viên và các phụ huynh. Do vậy bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin cho KOS.

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết đã chia sẻ những điều bổ ích nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần tư vấn về việc lựa chọn khóa học phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé.


KOS ENGLISH CENTER

 • Địa chỉ:
  – Cơ sở 1
  : 134 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024.3396.9090 – 024.3399.9090
  – Cơ sở 2: Số 32 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 024.3724.7269 – 024.3724.7270
  – Cơ sở 3: Số 62A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: 024.3226.2910 – 024.3226.2911
 • Hotline tư vấn: 0933.280.990
 • Email: hachung@kos.edu.vn
 • Website: https://kos.edu.vn
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital