10 ngày vàng ưu đãi

10 ngày vàng ưu đãi

Trung tâm Anh ngữ KOS tổ chức 10 ngày vàng ưu đãi. Tại 2 cơ sở: trụ sở tại số 3 ngõ 256 Minh Khai (cơ sở 1) và số 8/20 phố Nguyễn Công Hoan (cơ sở 2). Là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hoạt động có uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm có nhiều ưu điểm nổi trội như chất lượng giảng dạy tốt, 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL, v..v, các khóa học đa dạng theo nhiều mục đích và hệ thống giáo trình đạt chuẩn quốc tế luôn được cập nhật với trang thiết bị hiện đại.

Mời bạn tham khảo thêm: Học ielts bắt đầu từ đâu

Trung tâm Anh ngữ KOS

Lý do ngày càng có nhiều người đam mê tiếng Anh tìm đến với Trung tâm Anh ngữ KOS là bởi mô hình đào tạo ưu việt : 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò với mức học phí thấp khi so sánh với  các trung tâm khác trên địa bàn thành phố. .Bên cạnh đó, giờ học được sắp xếp linh hoạt với từng học viên , từ học sinh, sinh viên , công chức, các bạn có thể dễ dàng sắp xếp giờ học phù hợp mà không gặp bất kì trở ngại nào. Đặc biệt KOS cam kết đầu ra cho học viên, đảm bảo học viên giao tiếp trôi chảy ngay sau khoá học Tiếng Anh Tổng Quát, tăng ít nhất 1.0-1.5 IELTS Bandscore sau khóa học IELTS, v.v…

Các khóa học IELTS tại KOS:

Nhằm tạo một môi trường năng động, hữu ích, một nơi để chia sẻ tình yêu tiếng Anh, nâng cao khả năng ngôn ngữ cho mọi người, làm cho tiếng Anh không còn là một môn học khó nuốt với người Việt Nam, cụ thể bằng hành động tổ chức chương trình “10 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI ” với một loạt những ưu đãi giảm giá  10% tất cả các khóa học:

  • Speaking and Pronuciation
  • Tiếng anh giao tiếp tổng quát
  • Luyện thi Ielts
  • Tiếng anh cho người bắt đầu

Mời bạn tham khảo thêm: Cách học ielts hiệu quả

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham gia trở thành thành viên năng động của KOS ngay trong mùa hè này để cùng các bạn đam mê tiếng Anh khác cùng nhau học và rèn luyện, cùng nhau phát triển khả năng Anh ngữ với chương trình ưu đãi “khủng” hiếm có của Trung tâm Anh ngữ KOS.

  • Cơ sở 1: số 3 ngõ 256 Minh Khai. 043 6370047
  •  Cơ sở 2: số 8 ngõ 20 Nguyễn Công Hoan. 043 7247270
  •  Cơ sở 3: số 62A Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

 Hotline: 0933 280990

FB: https://www.facebook.com/KOS.English

Website: www.kos.edu.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn
[FB_COMMENT]