Du Học Từ Cấp 3: Nên Học IELTS Thời Điểm Nào Hợp Lý?

Du Học Từ Cấp 3 Nên Học IELTS Thời Điểm Nào Hợp Lý

Học IELTS từ cấp 2 hoặc cấp 3 có thực sự cần thiết? Có thể nói thời điểm này chính là sự lựa chọn tốt nhất để học IELTS. Vừa giúp cho chúng có kiến thức, tư duy, tăng phản xạ nhanh trong giao tiếp. Mà còn là tiền đề để đi du học từ cấp 3. Cùng KOS đi tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Học IELTS đi du học từ cấp 3 thời điểm nào hợp lý?

Để chuẩn bị cho hành trình quan trọng, một bước ngoặt trong cuộc sống mới của các con thì quý phụ huynh nên định hướng cho con học ngay từ thời trung học cơ sở. Tức là các em sẽ có khoảng từ 3-4 năm rèn luyện kiến thức tiếng Anh cho bản thân và vừa mang đến nhiều lợi ích sau này.

Bên cạnh đó cũng không quá cập dập, nhiều thời gian chuẩn bị. Giúp trẻ phát triển thêm tư duy, khả năng logic và trí tuệ vượt bậc. Học từ sớm còn giúp cho các em được tiếp xúc nhiều hơn với các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Du Học Từ Cấp 3 Nên Học IELTS Thời Điểm Nào Hợp Lý

Tại sao cần phải học IELTS sớm khi đi du học từ cấp 3

Có rất nhiều quan điểm cho rằng việc cho con học IELTS từ cấp 3 là còn quá sớm. Thậm chí khi đã học cấp 3 rồi thì nhiều người vẫn nghỉ chứng chỉ IELTS vẫn chưa cần thiết, là lãng phí thời gian học. Nhưng bạn có biết việc học IELTS từ cấp 2 hoặc năm đầu cấp 3 chính là sự lựa chọn sáng suốt cho việc đi du học hay không?

Xem thêm: Cách luyện Speaking IELTS tại nhà

Phát triển tư duy logic trong tiếng Anh

Khi học IELTS các em sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với lượng kiến thức học thuật ở trong IELTS nó sẽ giúp cho bạn củng cố kiến thức, khả năng logic, tư duy, khả năng phản xạ hoặc hùng biện tiếng Anh cực kỳ tự tin và chuyên nghiệp.

Trong trường hợp không học IELTS từ sớm, gia đình hay rơi vào tình trạng bị động khi làm hồ sơ. Gấp rút thi để có điểm IELTS đủ điều kiện và nhiều khi không đạt sẽ làm cho toàn bộ kế hoạch bị phá sản. Ngược lại nếu học từ sớm sẽ giúp các em có nhiều thời gian ôn luyện, thi cho đến khi đạt được điểm như kỳ vọng.

Tăng cơ hội săn học bổng du học từ cấp 3

IELTS là một tiêu chí và cũng là căn cứ quyết định bạn có đạt học bổng hay không, giá trị học bổng là bao nhiêu. Học bổng giúp tiết kiệm chi phí sinh sống và học tập tại nước ngoài. Nhất là khi đi du học từ cấp 3 đến Đại học.

Do vậy chúng tôi vẫn nhấn mạnh rằng học IELTS từ sớm, các bạn sẽ có một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ để gửi đến trường học hoặc các cơ quan tổ chức,… để họ tạo điều kiện giúp mình có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị nhất, giảm nhẹ gánh nặng cho phụ huynh.

Xem ngay: Học từ vựng IELTS hiệu quả

Tuy nhiên cũng tùy vào định hướng và mục tiêu IELTS của từng người sẽ là khác nhau. Thêm vào đó các trường cấp 3 hoặc Đại học của từng nước cũng có quy định về điểm khác nhau. Mặt bằng chung sẽ giao động từ IELTS 6.0 – 6.5, nhưng nếu bạn sở hữu điểm ấn tượng hơn thì sẽ có rất nhiều lợi thế khác nữa.

Lựa chọn địa chỉ luyện thi IELTS ngay hôm nay

Để có được một điểm số IELTS như mong muốn không phải là một điều đơn giản. Nhưng nó cũng không quá khó khăn nếu bạn xây dựng cho mình một lộ trình học phù hợp. Đặc biệt lựa chọn được một trung tâm ôn luyện uy tín.

Đến với KOS ENGLISH CENTER bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy nơi đây. Cụ thể trung tâm quy tụ những giáo viên chất lượng hàng đầu, giáo trình luôn cải tiến, cơ sở vật chất hiện đại, có cam kết đầu ra,… Hứa hẹn sẽ làm cho bạn hài lòng ở mức tối đa.

Mời bạn tham khảo: Trung Tâm Luyện Thi IELTS Uy Tín

Trên đây là một số chia sẻ về học IELTS để đi du học từ cấp 3 mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Để từ đó giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Góp phần tạo nên sự thành công trong tương lai cho các con yêu của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn – giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!


KOS ENGLISH CENTER

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
SEO by Nef Digital