Luyện giao tiếp và ngữ pháp căn bản

Giới Thiệu VỀ KOS 1

Ngữ pháp căn bản không thể thiếu đối với các bạn luyện thi IELTS. Ngữ pháp các bạn vững chắc mới có thể ôn luyện những kiến thức sâu hơn. Tuy nhiên có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp có lẽ vì ngữ pháp có những quy tắc khô khan mà bạn tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ ghi nhớ hết được.

Unit 1 – THUỘC LÒNG BẢNG IPA (bảng phiên âm quốc tế)

Như chúng ta đã biết để phát âm chuẩn thì việc đầu tiên là cần phải học bảng IPA (bảng phiên âm quốc tế) đúng không ạ? Trong clip này cô Yến – giáo viên tại trung tâm Anh ngữ KOS sẽ hướng dẫn kĩ càng cho các bạn 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế này nha.

Học tiếng anh cơ bản là điều cần thiết

Trong bất kì một từ điển Anh Anh – Anh Việt nào, các bạn cũng đều gặp những phiên âm đi kèm từ vựng như này, nhưng hẳn là đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì nhìn vào phiên âm có thể hiểu cách phát âm của từ đó là một điều vô cùng khó khăn. Vậy thì giờ đây mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn khi bạn học thuộc các phát âm của bảng phiên âm quốc tế rồi.

Hãy học ngay cùng KOS ENGLISH CENTER nào !!!!

Link : https://www.youtube.com/watch?v=rRg2s9S6XSU&t=206s

Unit 2  – JOB VOCABULARY – Từ vựng chủ đề công việc

Từ vựng chủ đề công việc là một chủ đề vô cùng gần gũi trong đời sống hàng ngày mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Vậy hôm nay, chúng mình cùng học & ôn tập các phát âm cũng như ghi nhớ nghĩa của các từ vựng trong chủ đề công việc cùng với cô Kaye – giảng viên người nước ngoài tại KOS English Center trong video bên dưới nha

Mời bạn tham khảo thêm: Lộ trình học ielts

• Health Service Job : Công việc ngành dịch vụ y tế

+ Dentist : Nha sĩ

+ Doctor : Bác sĩ

+ Nurse: Y tá

+ Veterinarian : Bác sĩ thú y

• Food  Service Job : Công việc ngành dịch vụ ăn uống

+ Cook : Đầu bếp

+ Baker : Người làm bánh

+ Waiter : Bồi bàn

Mời bạn tham khảo thêm: Bí quyết luyện thi ielts

• Public Service Job : Công việc ngành dịch vụ công cộng

+ Policemen : Cảnh sát

+ Fireman : Lính cứu hỏa

+ Garbage Collector : Người thu rác

+ Polictician : Chính trị gia

• Entertainment Industry Job : Công việc ngành công nghiệp giải trí

+ Singer : Ca sĩ

+ Actor / Actress: Diễn viên nam/nữ

+ Dancer : Vũ công

+ Make-up artist : Chuyên gia trang điểm

+ Stylist : Nhà tạo mẫu

+ Writer : Nhà văn

LINK : https://youtu.be/32mRV-RCM7Q

UNIT 3 : 5 COMMONLY MISPRONOUNCED WORDS (5 lỗi sai phổ biến trong phát âm)

Phát âm luôn là một chủ đề không hề dễ dàng đối với các bạn mới học tiếng Anh phải không nào? Trong quá trình học và giao tiếp tiếng Anh chắc hẳn các bạn không tránh được những lỗi sai trong phát âm.

Biết được điều này, cô Mai – giáo viên Việt tại trung tâm Anh ngữ KOS đã tổng hợp 5 lỗi sai phát âm thường gặp phổ biến mà rất nhiều bạn học viên mắc phải trong quá trình giao tiếp.

Cùng học và chỉnh sửa ngay nếu bạn cũng đang mắc phải những lỗi sai này nha các bạn !!!

Link : https://youtu.be/HL9geeFnO4g

UNIT 4 : CÁCH ĐẶT CÂU TIẾNG ANH ĐÚNG NGỮ PHÁP CĂN BẢN

Thầy Công – giáo viên Việt tại KOS English Center sẽ chia sẻ với các bạn một phần ngữ pháp rất quan  trọng giúp chúng ta dễ dàng đặt một câu đúng ngữ pháp, đó là : “CỤM DANH TỪ”.

Đối với những học viên mất gốc, các bạn thường gặp khó khăn khi tự đặt một câu miêu tả sự vật sự việc,… Vì thế với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nắm được những lỗi sai thường mắc phải của học sinh Việt Nam, thầy Công đã xây dựng bài giảng hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để dễ dàng hơn trong việc đặt câu tiếng Anh đúng ngữ pháp.

Mời bạn tham khảo thêm: Luyện viết ielts

Ví dụ :

• The Autumn Wind : Cơn gió mùa thu