Học IELTS Ở Đâu Tốt Nhất | Trung Tâm Tiếng Anh KOS

luyện thi ielts ở đâu tốt nhất

Bạn đang băn khoăn việc học ielts ở đâu tốt nhất luyện thi ielts ở đâu tốt nhất, trung tâm nào ở Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích vai trò của việc học ielts, cùng trả lời cho câu hỏi học tiếng anh ở đâu, trung tâm nào tốt Hà Nội qua bài chia sẻ này.

Những lợi ích của chứng chỉ ielts

Chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ anh ngữ được các quốc gia công nhận rộng rãi. Là chứng chỉ uy tín nhất hiện nay được đông đảo học viên săn đón và mong muốn có được.

Mời bạn tham khảo thêm: Kinh nghiệm luyện thi ielts

Nguyên nhân đó chính là do các lợi ích quan trọng của chứng chỉ IELTS. Vậy để có chứng chỉ IELTS thì cần học ielts ở đâu tốt nhất?

cần học ielts ở đâu để có tương lai tươi sáng
Cần học ielts ở đâu để có tương lai tươi sáng

Đối với học sinh trung học phổ thông

Bộ giáo dục áp dụng tiêu chí nếu học sinh phổ thông có điểm chứng chỉ ielts từ 4.0 trở lên. Sẽ được miễn giảm thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh.

Ngoài ra chứng chỉ ielts từ 5.5 trở lên cũng là tiêu chí hàng đầu giúp tuyển thẳng vào các trường đại học như học viện tài chính, đại học FPT chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Như vậy học sinh trung học phổ thông đầu tư thời gian, tiền bạc thi chứng chỉ ielts mang lại những 2 lợi thế lớn khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học

Đối với sinh viên

Các bạn sinh viên cũng là đối tượng cần trang bị chứng chỉ ielts đối với quá trình học tập. Một số trường yêu cầu học sinh thi chứng chỉ ielts như một điều kiện xét tốt nghiệp. Hay chứng chỉ ielts để tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tạo cơ hội làm việc tại các môi trường quốc tế trong tương lai.

Đồng thời những sinh viên có nhu cầu du học. Thì chứng chỉ ielts là chứng chỉ bổ sung vào điều kiện du học. Và cơ hội xin học bổng hỗ trợ lên đến 100%.

Đối với người đi làm

Chứng chỉ ielts là chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên 9000 tổ chức quốc tế. Đặc biệt là yêu cầu đối với các công ty nước ngoài. Với điều kiện làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao. Bạn đầu tư vào ielts là đầu tư thông minh cho một công việc tốt trong tương lai

Chứng chỉ ielts không phải là tất cả. Nhưng nó cũng chính là điều kiện quan trọng hàng đầu. Giúp bạn khẳng định bản thân. Tạo cơ hội được học tập, làm việc trong môi trường đẳng cấp, phát triển. Nhưng học tiếng anh ở đâu trung tâm nào tốt Hà Nội lại là câu hỏi không hề đơn giản với mỗi học viên.

Học ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn ít tham khảo ý kiến người đã từng đăng kí khóa học ielts. thì việc học ielts ở đâu là điều vô cùng khăn.

Có quá nhiều trung tâm mở ra ở Hà Nội. Và bạn không biết chất lượng ra sao. Liệu nó có thực sự tốt như quảng cáo cùng với lời cam kết chắc như đinh đóng cột. Đem lại nhiều hi vọng vào cho học viên nhưng kết quả nhận lại không như mong muốn.

Tại KOS ENGLISH CENTER – một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Cam kết chất lượng tại Hà Nội. Và còn là một đối tác của Hội đồng Anh. Bạn không phải lo lắng chương trình đào tạo đây vì KÓ luôn đặt chất lượng là điều “hiển nhiên”. Mọi thứ ở đây đều chất lượng từ giáo viên giảng dạy, cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học tại đây. Những phần quà hấp dẫn ưu đãi đang chờ bạn. Chúng tôi cam kết nếu như kết quả thi của bạn không như bạn muốn. Kos sẽ hoàn trả học phí đầy đủ cho bạn.

Cách chọn trung tâm luyện thi ielts chất lượng

Bạn không nên tìm hiểu thông tin tràn lan trên internet. Mà nên định hướng tham khảo thông tin tại các trang web uy tín, chính thống. Để có được thông tin quan trọng chính xác nhất có thể để từ đó lựa chọn.

Mời bạn tham khảo thêm: Lộ trình học IELTS

Chọn trung tâm IELTS dựa trên nguồn cấp uy tín

Bạn không nên tìm hiểu thông tin tràn lan trên internet mà nên định hướng tham khảo thông tin tại các trang web uy tín, chính thống để có được thông tin quan trọng chính xác nhất có thể để từ đó lựa chọn.

Chọn trung tâm có lịch học linh động

Không phải trung tâm nào cũng có lịch học linh động phù hợp với thời gian của học viên. Điều đó giúp bạn vừa đảm bảo lịch học, làm việc vừa đảm bảo không nghỉ buổi học ielts nào để đạt kết quả học tập cao.

Chọn trung tâm IELTS dưới 10 người/ 1 lớp

Số học viên càng ít thì điều kiện giao tiếp với giáo viên bản xứ càng nhiều. Khi đó giúp học viên luyện được cách phát âm chuẩn,hướng dẫn sửa chữa các kĩ năng còn khiếm khuyết.

Rèn luyện cả 4 kĩ năng mà chứng chỉ ielts yêu cầu đồng thời dễ dàng học hỏi tác phong giao tiếp chuyên nghiệp. Tự tin từ đó đạt điểm số cao trong kì thi ielts.

Có thể nói chứng chỉ ielts là chìa khóa mở ra cơ hội trong tương lai không chỉ với học sinh, sinh viên mà cả với những người đang làm việc. Việc học ielts ở đâu tốt nhất, trung tâm nào ở Hà Nội vì thế luôn được quan tâm hàng  đầu.

Kos tự hào là địa chỉ luyện thi ielts đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết cho học viên luyện thi đạt kết quả ielts cao trên thị trường hiện nay.

Luyện thi ielts ở đâu tốt nhất?

Kos English Centre tự hào là địa chỉ luyện thi ielts đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết cho học viên luyện thi đạt kết quả ielts cao trên thị trường hiện nay.

Đến với Kos học viên không khỏi lo lắng, băn khoăn cho việc học tiếng anh ở đâu, trung tâm nào tốt Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, giúp bạn có được chứng chỉ ielts với điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một khóa học luyện thi IELTS chất lượng. KOS sẽ làm hài lòng các bạn!

Bài viết hữu ích: