Sơ đồ cấu trúc trang web

học ielts cho người không biết gì
luyện thi ielts giá rẻ hà nội
luyện thi ielts cấp tốc tại hà nội
luyện speaking ielts theo chủ đề
khóa học ielts bao nhiêu tiền
học ielts giá rẻ
gia sư ielts
khóa học luyện thi ielts
lộ trình học ielts 7.0

1. IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) nghĩa là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất trên thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư tại nước sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh.

Bạn có thể tham gia dự thi IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General). Điều này tùy theo tổ chức, nước mà bạn đang nộp đơn đến và kế hoạch sắp đến của bạn.

2. Những ưu điểm khi bạn thi IELTS

Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để không bị mất tập trung.

Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối để có thể trả lời phần thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng với chất lượng cách âm cao để có thể tập trung hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

3. IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát khác nhau thế nào?

IELTS Học thuật (IELTS Academic) là ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Nó là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc theo học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những bạn đến các nước nói tiếng Anh. Để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.